1.Phương thức giao hàng- trả tiền mặt

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Mộc Lũa Tĩnh Tâm.

2. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi

a. Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này

Tên tài khoản: Lê Thanh Trúc

Số tài khoản : 060268405936

Tại: NH Sacombank

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…):

Quý khách đến Showroom Mộc Lũa Tĩnh Tâm có địa chỉ tại số 5 đường số 6, phường 6, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh để tham khảo sản phẩm và thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…):
Quý khách đến Showroom Mộc Lũa Tĩnh Tâm có địa chỉ tại số 5 đường số 6, phường 6, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh để tham khảo sản phẩm và thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.

I. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG
1. Đặt hàng qua điện thoại
– Tra cứu sản phẩm trên website :https://wmocluatinhtam.com – Gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin đến số Hotline: 0938 418 868 (có hỗ trợ Zalo) và cung cấp thông tin cho chúng tôi: + Tên sản phẩm cần mua (hoặc mã sản phẩm), số lượng mà quý khách cần + Địa chỉ nhận hàng : nhà riêng, công ty… + Tên người nhận và số điện thoại để liên hệ + Phương thức thanh toán ( chuyển khoản , thanh toán trực tiếp )
2. Cách thức đặt hàng qua Email
– Đặt hàng bằng cách gửi đơn hàng quý khách cần lấy qua email : info@mocluatinhtam.com bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hoặc mã hàng) và số lượng quý khách cần lấy, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách. – Sau khi kiểm tra email, Mộc Lũa Tĩnh Tâm sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với bạn để hoàn tất đơn hàng.
3. Cách thức đặt hàng qua mạng xã hội Facebook
– Đặt hàng bằng cách inbox đơn hàng quý khách cần lấy qua Fanpage: https://www.facebook.com/MotThoangTuoiTho bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hay mã hàng) và số lượng quý khách cần lấy, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách. – Mộc Lũa Tĩnh Tâm sẽ chat trực tiếp với bạn và hoàn tất đơn hàng của bạn trên Fanpage.

II. CÁCH THỨC THANH TOÁN
1. Thanh toán bằng tiền mặt
– Chúng tôi sẽ thu tiền trực tiếp sau khi đã giao hàng cho quý khách (đối với khách hàng trong nội thành hà nội)
2. Thanh toán chuyển khoản
Thanh toán chuyển khoản ngân hàng, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua các tài khoản sau:

*Sau khi thực hiện xong hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi qua Điện Thoại: 0938 418 8688 (có hỗ trợ Zalo) với tin nhắn xác nhận sau theo mẫu sau: ” Nguyen Van A da chuyen khoan 500k vao tai khoan Sacombank mua don hang 011, giao hang den dia chi so ….đuong abc quan xyz – tp.Hồ Chí Minh ” Sau khi nhận được tin nhắn chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách xác nhận và tiến hành thủ tục giao hàng cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.